Các mom cho mình hỏi bé 3 tháng bé không ngủ sâu giấc và ko chịu ti bình thì phải làm sao ạ.

7 Các câu trả lời

Muốn bé ngủ sâu giấc hơn bạn massage lòng bàn chân cho con nhé. Bé nhà mình canh những khoảng tg con ngủ k đc sâu giấc thì sẽ cho bé chơi lâu hơn 1 chút mới cho bé ngủ, trc lúc bé ngủ gãi nhẹ đầu cho bé hoặc vỗ lưng mông đùi nhẹ nhẹ đều nhịp chút cho con dễ ngủ mà ngủ đc lâu. Chúc mom thành công :))

1y ago

cảm ơn mom

bé e cũng bỏ bình, giờ tập hoài ko đc, đưa bình toàn nhai

1y ago

bé ti mẹ cũng lười í, e toàn phải đút thìa cho uống thêm chứ bú mẹ có tí là bỏ

bú bình phải tập từ từ nha mom.

1y ago

😭😭😭😭

Tập ti bình dần dần mom à

1y ago

Vẫn tập cho bé mom à nao mk đi làm con còn chịu ti ko đút thìa cực lắm

đẩy bài giúp m

quan tâm

.