Các mom ơi cho mình hỏi có cách nào giảm nghén k chứ mình bầu 9w mà nghén quá riết stress luôn quá

18 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi ng m à.có ng qua 3 tháng thì hết(như mình bé đầu ko nghén.làm đến gần ngày đẻ.bé thứ 2 thì 3 tháng đầu nằm viện 2 lần.) m cứ thoải mái tư tưởng ra.chia nhỏ bữa ra.

Cố gắng thôi mom ạ. Tất cả vì con yêu. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Giảm nghén thì em kbiet nhưng m hãy bổ sung sắt để có dưỡng chất cho bé nhé

mình bị nghén thì uống mật ong vs gừng mom mua ngũ cốc navan uong k bi nghén

cố gắng lên mom nhé, e cũng đã từng thử nhiều cách nhưng vẫn thế thôi

ở mình có người lấy được thuốc nghén .mình bầu 9 tuần đang uống na

Chia nhỏ bữa và cầm cự thôi nè. Qua 3 th lại hãm ko được í 😂😂

M cũng có thể thử sữa tươi không đường hoặc ngũ cốc bầu ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử xem

giảm nghén rất tốt m ơi, lại đủ chất nữa