Mình có bé được 2 tháng tuổi, nay con đi ngoài có phân xanh là bị gì các mẹ. Có mẹ nào giống ko ạ

13 Các câu trả lời

Khi sử dụng loại sữa công thức có chứa nhiều sắt mà trẻ không hấp thu được cũng là nguyên nhân trẻ từ 1 đến 6 tháng tuổi đi ngoài màu xanh.

Bé bú mẹ thì m nghĩ lại xem m có ăn đồ j màu xanh không? Nếu bé không quấy khóc khó chịu thì chắc là không sao

chắc do sữa goặc khẩu phần ăn của mẹ đó mom ,mom xem k nhầy vs k tanh là k s nhrs

nếu bé bú mẹ mà vậy thì có thể do m ăn .bé vẫn ăn,ngủ ngoan thì ko sao.

do sắt ko hấp thu hết nếu bé vẫn ăn tăng cân bình thường thì ko sao

bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn của mh nhé

bú mẹ thì chắc do thức ăn mẹ ăn rồi

bé bú mẹ hay sữa công thức mom?

Bé bú sữa Mẹ hay công thức Mom

mom có ăn gì lạ khi cho bé bu ko