E sinh bé nhưng sữa ít dù đã sự dụng nhiều cách thì e phải làm như thế nào ak

8 Các câu trả lời

Mình mới đầu cũng ít sữa. Mẹ cho ăn đủ thứ: chán giò heo, giò dê, uống ngũ cốc lạc lạc (mới uống được 3 gói), uống lợi sữa, uống lá đinh lăng, uống gạo lứt đậu đen, uống hơn 3l nước ấm mỗi ngày kèm hút sữa. Giờ sữa mình cũng có dư chút ít rồi. Mom cố lên nhé

mom uống nhiều nước ấm kết hợp chườm ngực bằng nước ấm, vừa chườm vừa massage nhé. Nhưng mà cố đủ mọi cách sữa vẫn không đủ cho con thì mình có thể dặm thêm sữa ngoài mà đâu có sao, sữa ngoài cũng nhiều chất tốt cho bé

thoải mái lên mom, thử đủ cách k đủ sữa thì do cơ địa k sao hết, mom bs thêm sữa ngoài cho bé nhé.

mom nấu nước gạo nứt rang hoặc sấy rồi ý ạ. ngày nấu với 2,3 lít nước uống ạ.

Mình là cho uống sữa ngoài lun. Vì ai cũng bảo mình ăn thiếu gan chời nữa thôi :))

ăn uống thêm và nghỉ ngơi nhiều tránh căng thẳng thức đêm mom ạ

mình pha sữa ông thọ uống là sữa ướt áo

mom ăn hoa chuối với rau mồng tơi nha