Các mom ơi! Em bầu 25t đi siêu âm bs bảo là con trai nhưng mà cái đường nâu ở giữa bụng em mờ lắm!

10 Các câu trả lời

Đường nâu đó tuỳ cơ địa mỗi người mà nó đậm hay nhạt thôi mom chứ k liên quan gì đến giới tính của con cả

đường nâu có liên quan gì trai gái đâu 25 tuần giới tính quá rõ ràng rồi mà k tin mà đi tin đường sọc ak m

em cảm ơn các mom em đọc báo các thứ thấy bảo đường ở giữa đám con mới khoẻ đâm ra cũng lo lo!

đường nâu đó k liên quan j đâu m. siêu âm mới rõ nè

k liên quan gì đâu mom, mh cũng y mom nè

Klq đến gt đâu mom. SA rõ nhất ah

đường nâu kia không chuẩn đâu

25w là rõ lắm rồi mom

Nghe bs thôi mom ơi

25w là rõ rồi ạ