Con mình 10thang mới 6,8kgcòi quá.nhóm mình ai có cách j ko giúp mjh với.

10 Các câu trả lời

mình thấy ok mà, mom lo thì đưa bé đi khám dinh dưỡng. con khỏe lanh lợi là đc mom ơi, dẹp cái cân qua 1 bên cho thoải mái

hơi còi nhưng bé khỏe mạnh là được nè, mom có thể tìm loại sữa tăng cân nhiều cho bé

tùy bé phát triển đó mom, con khỏe mạnh, chơi, bú ,ăn bt là dc rồi mom

nếu cảm thấy con gầy vs hay ốm thì đi khám dinh dưỡng mom nha

m cho bé đi khám dinh dưỡng xem sao

cho bé đi khám dinh dưỡng đi p

đi khám cho bé m nha

Bé khỏe là được mom

bé khỏe mạnh là đc m

Dạ.cảm ơn mon nhé.