Bé 2thag các mom dặm thêm sữa cho con loại nào vậy ạ e dặm simisac nhưng thấy con bị tiêu chảy

14 Các câu trả lời

Nan và meiji là 2 sữa tốt ho hệ tiêu hoá nhất. Con mình đang dùng meiji. Dưới 1 tuổi nên chú trọng phát triển toàn diện cho con hơn là cân nặng

Meiji hoăc Nan nhé. 2loai này chỉ co cong dung đe kháng cao , chứ muốn béo la 2 loai nay k nhé

mình dùng qua meiji và hipp đều ổn cho tiêu hóa bé. hipp thơm nhẹ hơn nè mom

e vừa đổi cho bé alponte chiếc xuất tổ yến có dx k vậy các mom

Meiji nội địa mình thấy ổn áp Mom nè

chắc do bé ko hợp sữa

m tham khảo nan, meiji nè

sữa HIPP hoặc Nan Nga

meiji hoặc nan nè mom

Nan ok nè mom