Nhìn các mom nhiều sữa mà thèm các mom ạ Buồn thật sự😪

11 Các câu trả lời

thôi lạc quan lên m, có gì đâu mà thèm mà buồn, giờ ít sữa thì mình bổ sung thêm chất khác, con ăn uống đầy đủ cũng tăng sức đề kháng thôi

cảm xúc cũng ảnh hưởng đến lượng sữa ạ, trầm cảm, lo nghĩ nhiều, thức khuya cũng ít sữa. ăn ngủ đc là sữa về nhiều

1y ago

thank mom ạ

mom các ngũ cốc các loại hạt rât giàu dinh dưỡng.uống trước 30p cho bé ti.là sữa về nhiều lắm á mom

k sao mà mom, con không đủ uống thì mình dặm thêm sct cho con cũng tốt mà. Mom cứ tinh thần thoải mái vào nhé

1y ago

Chủ yếu uống sct m ạ😊

e cũng ít sữa nè mom, vừa ti mẹ vừa uống thêm SCT đc hơn 3 tháng đầu cái nó hk thèm ti mẹ nữa luôn

1y ago

Mình ít lắm mom ạ

suy nghĩ tích cực lên mom, tùy theo cơ địa của mỗi người thôi mom nè

1y ago

ok mom.cảm ơn mom nhé

mom oi em nhiều sữa lắm nà mom

mình cũng ít sữa

cùng cảnh ngộ

mh cũng ít sữa

1y ago

chán k buồn hút m ạ😪