Bé nhà em cứ bị hăm háng. Nay hăm bên này mai hăm bên kia. Mình cần làm gì để hạn chế bị hăm ạ.

16 Các câu trả lời

mẹ thử dùng kem trị hăm bepanthen nhé. Mình dùng rất nhiều loaj rồi thì thấy cái này hiệu quả

ban cho be ngan xai tả giữ sach cho be va khô ráo nhe dài bữa be se het. đổi tả cho be nhe

bôi kem chống hăm thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ mỗi khi thay bỉm.

Mom thử ra tiệm thuốc tây mua phấn Rosa thoa cho bé thử nhé

thử đổi sang dùng sữa tắm gội thảo dược xem sao ạ

1y ago

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

dùng tã ít nhất có thể và dùng kem hăm bepathen

m lau sạch khô thoáng cho bé, bôi kem trị hăm

Tắm bằng nước lá trầu cho mát bạn

cho bé khô thoáng nhé mom. khô sẽ ko hăm nè

1y ago

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

Hạn chế dùng tã Bôi kem trị hăm