Mấy mom ơi cho em hỏi em bầu 38w1d mà ra huyết trắng nhiều có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Nó bung nút nhầy . để dọn dẹp đường cho em bé ra đó ạ . chất đó bảo vệ cho em bé đó ạ

1y ago

đúng rồi ạ . như vậy là 1 dấu hiệu báo cbi đón con yêu đó ạ

k ngứa k mùi thì k sao đâu m. m thay quần thường xuyên đừng để ẩm ướt

1y ago

za nguyên một thai kỳ em ko bị viêm hay ngứa j hết á mom tự nhiên tới 38w em thấy ra huyết trắng nhiều quá em ko bt nó bị lm sao nữa

ko sao mom. tới lúc đi sinh bs sẽ cho làm xnghiem nè

1y ago

za☺️

k sao đâu m...gần sinh rồi m cbi tinh thần nha

1y ago

em nghe người ta nói ra dịch hồng mới sắp sinh mà em ko thấy dịch hồng mà thấy toàn huyết trắng tống ra ko em lo quá

Mom đi sa hỏi bsi xem có đặt thuốc k nhé

1y ago

za vậy để cuối tuần này em đi khám lại xem ☺️

nếu ko màu ko hôi ko ngứa thì ko sao

1y ago

vậy hả mom có nguy hiểm đến em bé ko ạ em thấy trong người bình thường ko bt có sao ko nữa

mom có thấy đau rát hay ngứa k

1y ago

vùng kín của em bình thường ko bị j hết mom ạ nhưng quần lót của em nó ra huyết trắng dính cục cục luôn em đi đái nó cũng ra cục cục vậy á em ko hiểu sao luôn ý

Nếu k hôi k ngứa thì bth mom

1y ago

za mom ☺️

k hôi k ngứa thì k sao đâu m

1y ago

za mom ☺️

Đi khám hỏi bs nè mom

1y ago

za em có đi khám rồi mom ạ mà bs chỉ nói em huyết trắng nhiều thôi ngoài ra bs ko nói gì thêm hết nên em thấy hơi hoang mang quá mới hỏi mấy mom sinh trước có bị giống em ko 😁