Em sinh bé được 3 tháng rưỡii rồi mà chưa có kinh kB có sao k ạ

13 Các câu trả lời

Bé bú mẹ ht có mom đến khi cai sữa mới có lại mom nè. Mom qh nhớ dùng bptt nha vì chưa có kinh lại vẫn có khả năng có thai đó

tùy từng cơ địa thôi mom có người tháng sau có .có người sau 1 năm mới có

bình thường nha p có người còn nửa năm ms có có người trên 1 năm ms có nha

Ko sao mom à có người khi nào cai sữa con thì mới bị lại nha

cho con bú kinh nguyệt kg co nhe minh con nay 16 thang vẫn chua co kinh ne

1y ago

không có kinh thì có khả năng có thai không mom nhỉ 🤣

k sao đâu m ơi, tùy cơ địa mỗi ng mà. mình thì 4 tháng

bạn mình bé 1 tuổi vẫn chưa có knguyet. ko sao đâu mom

k sao đâu mom có mẹ đến 1 năm mới có lại

bth mom ạ. có người phải 2 năm cơ

có người tận cả năm,ks đâu mom