Có m nào bị ít sữa. Ngồi hút còng lưng cả ngày chỉ được 70-80ml cho con thui ạ

11 Các câu trả lời

Vậy là do cơ địa mỗi người đó Mom. Hồi đó em cũng ít sữa mỗi lần hút dc 30ml cả 2 bên. Lần nào hút dc 50,60 là mừng rớt nước mắt. Rồi mình ăn chân giò, móng giò, canh đủ đủ, sữa ấm, cốm lợi sữa, chề vằng, sữa ông thọ, các cô massage và đắp ủ men.... vẫn ko có sữa. Bé nhà mình sinh non nên lúc đó trong đầu mình lúc nào cũng phải có sữa cho con bú, tội con rồi stress... bắt chồng đi xin sữa về cho con bú. Sau đó ra tháng mình bị covid và tắt sữa ngay trong ngày thứ 2 bị, tắt hẵn luôn thì lúc đó mói hết stress chứ ngày nào cũng khóc vì thấy mình vô dụng. Mình cho con uống sữa công thức và trôm vía bé vẫn ngoan vẫn phát triển tốt. Mình kể chuyện của mình để các mẹ đừng áp lực về sữa mẹ. Nếu vì cơ địa mình ko có sữa thì cứ cho con uống sữa công thức nhé. Để mẹ đỡ bị stress, cáu gắt tội cả mẹ lẫn con. Chúc Mom cải thiên được lượng sữa nè.

1y ago

ok mom.thank mom🥰

M sinh bao lâu r ạ. Trước khi hút uống 1 ca nước ấm. Sau hút uống tiếp 1 ca nữa nghen m. Ăn uống đủ chất vào nè.

1y ago

Mình sinh đc 16d r m

Làm thế nào để con chịu ty mẹ ạ, ít sữa nên bé nhà e ko ty mẹ mỗi lần ty là khóc thét lên

ít sữa cũng tùy vào cơ địa...k đủ cho con ti thì dùng sct cũng đc m nha

m uống nhiều nước ấm, chườm nóng, matxa ngực, cho con ti nhiều lên

mom hút theo cữ, mỗi lần hút vắt sạch sữa dần dần sẽ ok mom ạ

kiên trì sẽ thành công mom ạ. hút theo cữ 2 - 3h 1 lần.

Hút theo cử. Tâm lý thoải mái lên mới dc mom

Mình cũng ít sữa lm cách nào cũng ít sữa lun

1y ago

Buồn m nhỉ

mom cho con ti nhiều nè.