Bé nhà em 1m5d uống SCT hoàn toàn, 2 tuần nay bé đi ị 1 lần/ngày, phân vàng sệt nhiều. Em đã đổi sữa

9 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ k nên đổi sữa liên tục mom nè. Ngày 1lần là bth mà mom. Bé nhỏ phải ít nhất 3m mới được đổi sữa nè, đổi liền bé dễ k thích nghi được mà đi ngoài á

bé đi bình thường phân bình thường sao đổi sữa làm gì p con nhỏ k lên đổi sữa sớm đâu có tốt cho hệ tiêu hóa của con đâu

bé còn nhỏ không nên đổi sữa mom nhé, bé ị 1 ngày 1 lần không sao đâu ạ

phân vàng sệt là ok mà mom. ko vón cục thì ko fai bón

e nghĩ phân vậy bth mà mom

vậy là tốt mà mom

Vậy ok r mom, bt mà

ko sao nha mom

Ko sao