Mọi người ơi bé 6 tháng thì mình được duỗi thẳng tóc được chưa ạ

9 Các câu trả lời

được ak mom. mình cũng đi lm lại tóc sau sinh 7 tháng. nhưng mà k vội thì con càng lớn càng tốt mom ạ, vs lại nhiều khi xem sau sinh tóc yếu thì cũng k nên lm nha mom

cho bé bú thì k nên m ạ, sợ hóa chất ảnh hưởng. với lại duỗi tóc cái mùi khó chịu lắm m, mình còn thấy khó ngửi chứ nói gì bọn trẻ con

Từ lúc cấn bầu đến bh con 13m mình mới dám sơn móng 😬. Mom vẫn cho bé bú thì hạn chế sử dụng hoá chất thui mom.

theo mh thì nếu cho con ti thì chưa nên làm tóc...thuốc ảnh hưởng đến sữa đấy

mình bé hơn tuổi rưỡi rồi mà còn cho bú nên ko dám làm j

con càng lớn càng tốt thuốc hóa chất ảnh hưởng bé

Cho bé bú và tiếp xúc với bé nhiều k tốt mom ak

còn cho bé bú thì k nên đâu m

k nên đâu mom