Chân con mình 2 gối chân cứ gồng co cứng mình lôi ra mà cứ gồng có mom nào chân con như vay k

8 Các câu trả lời

Nếu trẻ hay co cứng chân tay thì bạn nên chú ý kiểm tra các tác nhân bên ngoài. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại xem chỗ ngủ của trẻ có được thoải mái hay không, ánh sáng trong phòng ngủ có ổn không, xung quanh chỗ trẻ ngủ có ồn ào hay không. Bạn hãy xem lại loại tã lót, quần áo trẻ đang sử dụng có gây ngứa ngáy, tổn thương da của bé hay không.

uh mom bé vẫn đạp binh thuong nhưng chỉ có điều hay gồng mình bóp thì vẫn mềm

bóp chân thường xuyên cho bé do bé quen nằm co trong bụng mẹ rồi đó

1y ago

m vẫn bóp thuong xuyên lúc bóp thì mềm mà k bóp kéo ra thì gồng lại nè

bé mấy tháng rồi m..m massage chân cho bé duỗi thẳng ra

chắc do bé quen hồi nằm trong bụng, m bóp chân cho bé nè

1y ago

uh mom nếu mà có bị gì thi nó đã k đạp roi phải k đằng này con mình đạp nhiều lắm chẳng là nó cứ hay gồng thôi

Đẩy bài cho mom. Đi khám thử. Bé mình ko bị

bé nhà mk không bị, bé bn tháng rồi mom

1y ago

bé rướn á mom. sau 3m sẽ đỡ ak mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

mấy lúc gồng là bé vặn mình hả mom

1y ago

không mom.bé chỉ gồng chân thôi