Chân con mình 2 gối chân cứ gồng co cứng mình lôi ra mà cứ gồng có mom nào chân con như vay k

8 Các câu trả lời

Nếu trẻ hay co cứng chân tay thì bạn nên chú ý kiểm tra các tác nhân bên ngoài. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại xem chỗ ngủ của trẻ có được thoải mái hay không, ánh sáng trong phòng ngủ có ổn không, xung quanh chỗ trẻ ngủ có ồn ào hay không. Bạn hãy xem lại loại tã lót, quần áo trẻ đang sử dụng có gây ngứa ngáy, tổn thương da của bé hay không.