Con em bị nổi mẩn đỏ ở chân tay lưng mông cho em hỏi là bị gì vậy ạ ?

14 Các câu trả lời

bị tay chân miệng r mom ẫm bé đi khám nha bệnh này 7 ngày là hết tắm rửa sạch sẽ chú ý bệnh này có sốt nửa nha

Mom thử tắm nước lá cho bé chưa ah: như nấu nước lá khế, lá trầu, lá chè xanh ấy

Tắm lá khế, lá trầu cho bé. Nếu ko bớt thì đem bé đi khám cho ăn tâm

mom tắm rửa kỹ cho bé, giữ khô thoáng, nếu k khỏi thì đi khám nha

bé có ngứa gãi j ko mom. để ý xem có bụi hay kiến j ko mom ạ

Mua kem thoa dịu bên earth mama đi mom. Bảo đảm con hết lun

Đưa đi khám bác sĩ cho yên tâm nè mom

mom đưa bé đi khám cho yên tâm mom ạ

tắm cho bé bằng lá kim ngân

khám chứ k đoán dc mom ơi