Các mom cho em hỏi em bầu 36tuan mà bị thèm nước ngọt liệu có sao k ạ

Cho em xin ý kiến

11 Các câu trả lời

mình bị tiểu đường thai kỳ nên lúc nào cũng bị vật đồ ngọt ý. Thèm quá vẫn uống vài ngụm mom ạ. Ko sao đâu mom

bình thường mà mom, uống nc ép hoa quả, sinh tố, nc dừa hay nc mía ấy, uống đồ tự nhiên đc là cái tốt

Có chứ mom. Mình cũng thèm. Kiểu háo háo trong người ấy. Uống xong là hết thèm ngay mom ạ

Uống được nhưng m cũng hạn chế uống nhiều vì cái gì nhiều quá cũng k tốt

tốt nhất ko nên uống chất có gas nước ngọt gây có thắt tử cung nhà mom

mình thi thoảng vẫn uống NC ngọt k có kiêng

Ko sao Mom.Uống ít đỡ thèm thôi nha

uống dc nếu mom k bị tđtk

uống ít k sao đâu m

uống ít thôi mom ạ