E bầu gần 36tuan mà ko uống canxi và sắt liệu có sao ko mn?

4 Các câu trả lời

Nghe theo bsi m nhé như mình tuần 32 bsi khuyên ko bổ sung thêm canxi nữa vì xhien đốm trắng trên bánh nhau,ko thì m nên dùng vitamin tổng hợp ý tốt hơn dùng sắt canxi riêng nhiều

Gần sinh rồi mình nên uống sắt và canxi . Sinh mất máu nhiều , canxi đều cần thiết cho bé . Giúp k bị chuột rút , đau nhức sau sinh nữa ạ

mình cả thai kỳ ko uống viên nào 😂 nhưng cũng tùy cơ địa, nếu mom thiếu máu, thiếu canxi thì nên uống theo chỉ định bs nhé

mom uống kg được có thể thay thế bằng thực phẩm nhiều canxi và sắt