Máy mom ơi cho em hỏi sao bé cứ uốn mình rồi rặn đỏ cả mặt v có sao kh ạ

Cho em xin ý kiến

5 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường nha mom, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

trẻ dưới 3th vặn mình là bình thường m, bảo bs kê vitamin d cho uống, kiểm tra tã, quần áo xem có bất thường ko, con có đủ no ko m

bé nào cũng vậy thôi mom, qua 3 tháng sẽ hết nha

bạn nào bé cũng vậy m ạ

bt m oi