Tập đầu làm mẹ xin ý kiến

Các mom ơi ở cữ dùng rượu nghệ thoa mặt thì ra tháng có bị nám hay gì kh ạ. Nếu dùng được thì dùng những gì để da đẹp kh nám v các mom #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

mk k dùng gì cả. tùy vào cơ địa da của mỗi người. mk cb 2 đứa nhưng mặt k có bất kì 1 tàn nhang hay đồi mồi gì cả.chịu khó ăn hoa quả trong thời kỳ bầu, da mk dị ứng mỹ phẩm nên mk k dùng đc mỹ phẩm luôn

mình chả thoa gì, cứ để tự nhiên thôi. nhìu khi mom chét tùm lum vào mới làm tổn hại da í

rượu nghệ ko nên thoa, thoa nghệ tươi í, vàng vàng hoặc đắp bằng sữa mẹ í

Đắp mật ong trứng gà đi mom. Dùng nhũng thứ tự nhiên là đc ad

da đẹp ko là do cơ địa từng người nữa m ạ

nám khó lắm mom ạ, hên xui thôi

mình ko dùng gì hết m nè

mình k xài, đẩy bài nhé

mk dùng ra tháng da đẹp

em k thoa gì hết á..