Các m oi cho em hỏi nhịp tim ntn này là trai hay gái ạ

Cho em xin ít ý kiến

Các m oi cho em hỏi nhịp tim ntn này là trai hay gái ạ
23 Các câu trả lời

tùy từng người mom ạ. e thì nhịp tim thấp dưới 150 là con trai ạ. còn 2 bé trước nhà e là gái nhịp tim là giao động 160 < ạ.

me ơi k dựa vào tim thai để đoán giới tính con đâu. tầm này mẹ đi siêu âm là biết giới tính rồi nhé.

Như mình bé mình nằm kiểu này lúc gần 12 tuần bsy đã ns chim r. Còn bé gái nhà mình thì tận 18 tuần ms ns

Mn oi nay e ₫c 18tuan ik khám thai sieu am tim thai dc 153lan / dị bt trai gái ch ạk#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

nhịp tim giảm dần theo từng tuần thì khả năng cao là trai ạ. em và người nhà em là 1 thực tế

Mn oi nay e ik khám thai sieu am tim thai dc 153lan / dị bt trai gái ch ạk#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

Kiểu nằm này nếu là nam bác sỹ có thể nhìn ra ít nhiều rồi m. M có thể hỏi bác sỹ mà

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính nha p đợi 16 tuần đi siêu âm lại thì biết

Không ? Bsi. Bữa 12w khám bsi nói cgái rùi Dự sinh 9/5/23 Nay 16w1ngày

nhịp tim k nói lên giới tính đâu m,siêu âm mới biết nè