Nay đi khám được 7 tuần 4 ngày nhịp tim 159ck/p là trai hay gái ạ các mẹ bầu bé trai nhịp tim bao nh

Nhịp tim bé trai các mon là bao nhiêu ạ E thành tâm xin vía bé trai bỏ bụng ạ

6 Các câu trả lời

Nhịp tim k đoán dc giới tính bé đâu ạ. Siêu âm toàn trên 150 nhưng là bé trai đây. Nhả vía cho mom🤗

3w ago

nhả vía bé trai cho mom nheee💕💕Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

bé nhà mình trên 150 là gái nè. muốn biết trai hay gái thì m nên làm nipt á.

3w ago

0 phải cứ trên 150 là gái đâu m, mk trước bé đầu gái, h trai đều trên 150, chỉ có làm NIPT ms chuẩn

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính nha p

4w ago

dạ mình cũng hi vọng em bé là bé trai mom ạ

Không chính xác đâu m ah

nhả vía mom bầu bé trai ạ

mình 180 bé trai :))

4d ago

Thành Tâm xin vía chim non bỏ bụng bầu ạ