minh bầu 11t5d nhịp tim 175 trai hay gái vậy

Mình bầu 11t 5d nhịp tim 175 trai hay gái

12 Các câu trả lời

mình xét nghiệm máu nta bảo giống bố. siêu âm 3l rồi nta vẫn bảo giống bố. nhưng mình xem nhịp tim bé toàn trên 160 thôi. đứa trước mình con gái đi sâ nhịp tim cũng toàn thế bao h đẻ ms trắc các mom à

https://vn.theasianparent.com/du-doan-gioi-tinh-thai-nhi Chưa đoán đc đâu mom:) nhưng cũng có căn cứ để dựa vào đó . Chuẩn bài mom cần nè:)

Không có căn cứ để xác định nha bạn ơi . Đừng tin vào mấy cái này . Bây giờ siêu âm có khi còn chưa rõ nè

Sao biet được ạ... Phieu siêu âm của m... Toan để tim thai + k à... K pit đươc bao nhiêu lần à

Thai của em đc 8 tuần đi siêu âm nhịp tim của bé là 180/1p có cao quá không mn !

Theo minh la gái.cug để ý rất nhiu nguoi nên thay dug lăm.minh cug 179 gái ne

mk 13 tuần nhịp tim 150 không biết trai hay gái vậy các mom

Minh 17 tuần mà siêu âm biết có vay thoi ah

5y ago

Mà minh co 1 be trai rồi giờ mong gái quá

Trai đó bạn a

16 tuần mới xem dc mà