Máy mom ơi sao rốn của con em rụng rồi mà sao nó như dì thì liệu có sao kg ạ

Cho em hỏi xíu ạ

Máy mom ơi sao rốn của con em rụng rồi mà sao nó như dì thì liệu có sao kg ạ
7 Các câu trả lời

mom tắm bé ko dc để ướt rốn. Tắm bé xong, mom rửa tay của mom rồi lấy tăm bông baby thấm vào nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh nhẹ nhàng rốn cho bé. Rồi tiếp tục lấy tăm bông thấm tí xíu Povidine chấm vào rốn bé, nhớ là chỉ tí xíu thôi. Ngày làm 2 lần xem đỡ ko nhé

bị nhiem trùng rui ak. sưng đỏ chảy mủ nak. m dở cái cuống rốn lên vệ sinh phía trong ak. thoa bằng thuốc xanh mom đang thoa ý. bé mjnh hoi do mjnh k bjt ve sinh phía trong chi lam phía ngoai no kug bị vay do. di bsi ng ta chỉ cho làm vài bua no khô roi rụng luon.

giữ khô thoáng, tránh nước, vệ sinh bằng nước muối sinh lý, vài ngày sẽ khô lại m ạ

giữ khô thoáng và vệ sinh bằng nước muối sinh lý nha mom

giữ khô thoáng, nếu ko hôi, ko mủ thì ko sao đâu

ko sao m.ko dc để nuoc lọt vào ko gở

Không sao đâu Mom