Cho e hỏi sau khi sinh bao lâu thì được quan hệ

Cho em hỏi tế nhị chút ạ: Các chị đẻ mổ sau bao lâu thì quan hệ với chồng ạ ? Và ngừa thai bằng thuốc Được ko ah , vì em củng đang cho con bú Hồi có bầu e k ham muốn gì mỗi lần gần ck là k cho vào được cứ sợ với đau đau sao í k biết sinh xong thì sao có bị ám ảnh nữa k Và các chị lấy lại dáng sau sinh bằng cách nào thế ạ, bụng em rạn đen trông xấu khiếp chẳng biết có mờ đi ko 😞 Em cảm ơn các chị ạ ❤️

2 Các câu trả lời

kiêng ít nhất là 6 tháng mom nhé, lúc đó còn tuỳ vào sức khỏe của mom có khoẻ k nữa nên đừng vội nhé.