Cho em hỏi một chút nha các mom tại em mới tập đầu nên em xin hỏi chút con e mỗi lần ti là đổ nhiều mồ hôi v có s k ạ

Cho em hỏi một chút nha các mom tại em mới tập đầu nên em xin hỏi chút con e mỗi lần ti là đổ nhiều mồ hôi v có s k ạ#xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Cho em hỏi một chút nha các mom tại em mới tập đầu nên em xin hỏi chút con e mỗi lần ti là đổ nhiều mồ hôi v có s k ạ
11 Các câu trả lời

Con mình y v mom, mình cũng lo nhưng khám bs nói ko sao, ko phải do mặc đồ nóng đâu vì con mình mỗi cọc tay mặc tả. Bé mình đổ rất nhìu mồ hôi nhất là lúc bé ti, từ khi 3 tháng đến nay con mình dc 6 tháng, đi bv 1 lần, đi bs 1 lần đều nói ko sao do tuyến mồ hôi bé chưa hoàn chỉnh, lớn hơn sẽ khỏi dần, và chú ý lau sạch mồ hôi và giữ thoáng mát, trên 6 tháng thì thường xuyên bổ sung thêm nước cần thiết cho con. Ah con mình có điều trị viêm tiểu phế quản lúc 2 tháng, nằm viện 3 ngày, xong lần khám thứ 2 là đi khám sao mồ hôi đổ nhiều thì bs cũng chỉ nghe hơi thở khò khè r cũng điều trị khò khè thôi chớ vẫn kêu đổ mồ hôi ko sao như lần đầu.

k sao đâu m, m mặc đồ thoáng mát cho bé, thời tiết này m bật quạt hay điều hòa cho bé dễ chịu

ko sao mom mặc đồ thoáng mát cho con con đổ mồ hôi thì lấy khăn khô mềm lau ngay đi mom ạ

Do bé nóng quá đó mom ơi. Cho bé mặc thoing thoáng nha mom. Quạt hoặc điều hoà mát lên nè

k sao đâu mom, bé nào bú cũng đổ mồ hôi nha mom bật quạt Hoặc điều hoà cho mát

ngta bảo lúc ti là lúc bé đang lao động nên đổ mồ hôi là bthg m ạ

ko sao nha m, tại bé ăn cũng là đang hoạt động nên đổ mồ hôi ak

ti cũng là 1 kiểu vận động đối với bé nha m.. k sao đâu nè..

k sao đâu mom , bé mh cũng vậy á

chúc bé hay ăn chóng lớn