em mang thai lần đầu ạ

cho em hỏi em nay mang thai được 11 tuần từ tuần thứ 9 em đã bị ra dịch nâu rồi lúc đấy cứ đau bụng râm râm rồi cũng hết tới bây vẫn còn ra dịch nâu thì có sao không ạ em nay mới 17t mang thai giấu gd với gd khó nên em kh thể đi khám được ạ em mong mấy chị tư vấn cho em với em nên uống thuốc gì để bớt ra dịch nvay ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

9 Các câu trả lời

m ơi. đi khám nhé. ra dịch là bị động thai á. mẹc kệ khó hay không. sức khỏe mình và con quan trọng hơn