em mang thai lần đầu ạ

cho em hỏi em nay mang thai được 11 tuần từ tuần thứ 9 em đã bị ra dịch nâu rồi lúc đấy cứ đau bụng râm râm rồi cũng hết tới bây vẫn còn ra dịch nâu thì có sao không ạ em nay mới 17t mang thai giấu gd với gd khó nên em kh thể đi khám được ạ em mong mấy chị tư vấn cho em với em nên uống thuốc gì để bớt ra dịch nvay ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

9 Các câu trả lời

Giờ bạn ko đi ra khỏi nhà dc thì có chỉ thuốc cũng đâu có mua dc. Nhiều vấn đề gây ra dịch nâu. Có thể là động thai hoặc sao đó. Như bạn nói là mẹ bắt uống thuốc phá. Có thể cái đó ảnh hưởng. Giờ 17 tuần mà chưa thấy bụng tẹo nào ạ? Mình 16 tuần có thể nghe con máy nhẹ. Bạn có cảm nhận dc con ko? Ba đứa bé là ai? Có mong con ko? Có thì bắt đến. Quỳ lết kiểu gì thì cũng phải xin cưới bảo vệ mẹ con bạn đi chứ. Bạn giấu dc nhất thời, sao giấu dc hoài. Mà cả nhà giam bạn lại hay sao mà ko trốn đi dc? Hay trốn đi rồi về sợ bị la?

5mo ago

Ra dịch nâu có thể là động thai. Hoặc ra cái tụ dịch mà trước đó nị. Vì máu nâu là máu cũ. Lúc bé đầu chị cũng có bị. Sợ nhất là ra máu đỏ. E đau bụng lâm râm thì có thể do bé làm tổ lên trong ba tháng đầu thường hay đau như vậy. Cần nghĩ ngơi nhiều ko làm nặng. Nằm nghỉ, uống nhiều nước ấm, tránh ăn mấy thứ quá mát: nước dừa, rau ngót, đu đủ xanh,…

khuyên mom, gđ có khó ntn cx ko thể bỏ mặt con cháu của mk đc nên mom cứ tâm sự với bame chuyện j rồi cx đc giải quyết thôi, mang thai vất vả lắm nếu có xui rủi lại ảnh hưởng đến sức khỏe của mk và con sau này nữa, có vấn đề j là phải đi bsi ngay bầu hạn chế tối đa uống thuốc bừa sẽ ảnh hưởng đến embe đấy ạ

5mo ago

trước mẹ phát hiện em có bầu mẹ bắt em uống thuốc phá may là em nhã ra ấy ạ từ bữa đó đến nay mẹ nghĩ em phá r nên g em sợ nói ra mẹ bắt em phá tiếp cũng từ việc đó mà gd em trở nên khó khăn kh cho em đi đâu cả bước ra khỏi nhà cũng kh dc nên em mới lên đây hỏi ấy ạ

nên đi khám mom ơi chứ để tình trạng như vậy hoài ko ổn đâu. bụng càng ngày càng lớn sao giấu được. có nhiều fong khám sản phụ khoa mà đến để bs siêu âm xem tình trạng bé như thế nào

5mo ago

trước thì em còn đc đi vài tuần trước mẹ e biết em có bầu mẹ bắt em uống thuốc bỏ nhưng may là e nhã cũng từ lúc đó khắt khe hơn em kh bước ra khỏi nhà được dù việc gì đó ạ

em có thể gọi long châu hoặc an khang tư vấn mua thuốc an thai bổ bầu giao tận nhà, hoặc gọi hotline bảo vệ trẻ em 111

5mo ago

làm mẹ rồi, mạnh mẽ lên em

m ơi. đi khám nhé. ra dịch là bị động thai á. mẹc kệ khó hay không. sức khỏe mình và con quan trọng hơn

Nên đi khám nha m, thuốc thì phải có bác sĩ kê chứ uống linh tinh là nguy hiểm đó m

5mo ago

Vậy phải làm căng e à, không khám biết con phát triển, mẹ thiếu gì, bị gì hay k chứ, e cứ ôm bụng kêu đau xem có cho đi không

Vẫn nên đi khám mom à có bhyt thì đi khám ko hết nhiều tiền đâu

5mo ago

em cũng kh biết phải làm sao nói với gd thì sợ gd bắt bỏ

m cũng ra dịch nâu đi khám Bs cho tiêm và uống thuốc nội tiết.

ra dịch nâu là nguy hiểm cho em bé á m

5mo ago

nhưng để lâu ảnh hưởng cả em và bé đấy.