Da của bé.

Cho em hỏi da bé nhà em bị như thế có phải chàm sữa không ạ. 2 hôm nay bé thường khó chịu quấy khóc, vì đang mọc răng nữa nhưng không sốt nên em không biết lí do là vì da hay răng mà bé quấy khóc. Và tình trạng da bé như vậy làm sao để khỏi ạ

Da của bé.
4 Các câu trả lời

ngoài bắc trời lạnh quá nên bị nẻ thôi. mẹ dùng dầu dừa, dưỡng centaphil baby, hoặc chẳng dùng gì cũng đc. mấy nữa tết trời ấm hơn là hết thôi.

này giống chàm sữa với lạnh quá bị khô tróc da làm tấy đỏ mom ạ. Lau trà xanh cho con thử xem. Thoa eumovate vào ngày 2 lần xem đỡ ko nhé

3y ago

thôi đừng có thoa chét j hết. Để đi khám đã rồi tính tiếp

nếu m dùng son dưỡng môi, loại an toàn cho trẻ nhỏ thì bôi cho con vài lần là khỏi nhé

3y ago

vaseline được không mom😢

chắc thời tiết lạnh á bà oi... bé tui cũng bị một đốm un.

3y ago

lo quá luôn bà oi😢de mai đi khám coi có j thoa cho bớt không