đầy hơi

cho em hỏi con em mới hơn 1 tháng nhưng bụng bị chướng và đầy hơi có cách nào ko ạ

10 Các câu trả lời

Mom massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, cầm chân bé làm động tác đạp xe đạp cũng giúp bé xì hơi tốt hơn, làn da bé rất mỏng manh nên đừng xoa gì hết rất dễ thấm qua da vào máu rất nguy hiểm

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mom cầm chân bé làm động tác đạp xe đạp ý mom

Mom dua con di kham tre so sinh k dung thuoc bay ba dc dau

4y ago

Minh cung dung tinh dau cham nhung loai khac van de con ban y bi day bung ma

Bé nhỏ vậy bôi trực tiếp dầu lên ổn ko ạ

4y ago

Dạ. Chị cỉ em cách massage với ah

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

Massage bụng cho bé

matxa bụng m