Mang Bầu

Cho em hỏi bầu em được 24 tuần mà đã bắt đầu chảy sữa.. cho em hỏi có cách nào làm dừng chảy sữa không ạ vì e sợ đến khi bé đủ tháng đủ ngày sanh sẽ không còn sữa nữa ạ ?

5 Các câu trả lời

Sữa mẹ sinh ra sau khi mẹ ăn uống nhé. Nên không lo sau sinh ko có sữa đâu m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Hk sao đâu m sữa non đó vệ sinh sạch sẽ là dc. Ko ảnh hưởng đến lượng sữa sau sanh đâu ạ

Giông mk ghe có lúc nó chảy có lúc lại hk chảy

4y ago

Mk chảy it ak hay chảy lắm vs cả s mà nó đau ở núm ak

Qt

.