Mang bầu lần hai

Em mới sanh bé đầu được 5 tháng và hiện tại đang mang bầu bé thứ 2 được 5 tuần . Các mom cho e ý kiến vs. Bé đầu có cho cai sữa để uống sữa ngoài ko ạ. Bà nội bảo cai vì sợ bé đầu tiêu chảy#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

Bà nội nói đúng đó bạn nên cai sữa và cho con ăn sữa ngoài. Chứ ăn sữa mẹ con sẽ bị tiêu chảy tội con. giờ sữa công thức nhiều sữa tốt lắm, và giờ cũng rất nhiều bà mẹ chọn nuôi con hoàn toàn bằng sữa ngoài mà ,chỉ là con không đc ăn sữa mẹ nhiều thì sức đề kháng của con sẽ kém hơn thôi .

11mo ago

dạ e cảm ơn mom

Nếu như thai khoẻ thì cứ cho bú. Chỉ sợ cơ địa ko khoẻ, ốm nghén ko chịu dc thôi. Chứ bú bình thường ko bị tiêu chảy đâu. Lúc bú có cơ bóp tử cung nhẹ, nếu cơ địa cứng thì ko sao

Bé đầu có thể bú đc nhưng chỉ sợ mẹ k đủ sức khoẻ thôi. Tại bú sẽ kích thích tử cung dễ gây sinh non

cai sữa đi mon. bé bú k tốt mà còn ảnh hưởng đến thai nhi nữa

Nên kiêng dần vì quá trình bú sẽ gây co bóp tử cung.

Nên cai sữa cho con m

Nên cai sữa mom nhé

nên cai sữa mom ạ

Nên cai nha mom

Nên cai Mom nha