em bé

Cho em hỏi bé nhà e mới được 3 tuần , mà bé bị hăm , hôm nay e lau bé thì thấy ở khe hậu môn có mấy chấm đỏ kh phải máu thì có sao không ạ

em bé
2 Các câu trả lời

mom đừng dùng bỉm cho bé nữa.hằng ngày mỗi lần bé tè hoặc ị mom dùng khăn mềm thấm nước lau sạch rồi thoa kem trị hăm vài hôm sẽ hết,cũng đừng dùng khăn ướt lau nha mom,có nhiều loại kém chất lượng, mom chịu khó nấu nước sôi để nguội cho vào chai để lau chùi cho bé

4y ago

Dạ em cám ơn

Mua kem bôi cho bé nha m