Mấy tháng bỏ tã

Cho em hoi con cac mom mấy tháng nghĩ xài tã

15 Các câu trả lời

bé chưa chủ động đc thì mom xài tã thôi, ban ngày có thể canh xi tè cho bé, còn ban đêm vẫn xài tã để bé ngủ ngon giấc hơn, đôi khi ban ngày mình vẫn xài tã vì bé ngủ, tè 1 cái, ướt là thức giấc à

tuỳ tứng bé thôi m, ban ngày thì cho con tè dk, còn ban đêm tuỳ cơ địa từng bé có đái đêm hay ko

tùy bé mom ạ bé mình hơn 2 tuổi rồi đêm vẫn phải mặc bỉm nhưng bé k tè

bé em 9,5m vẫn cho dùng tả , bé ngủ nệm mà bỏ tả chắc em dọn khùng lun

tùy nè mom, cháu mh 2 tuổi tự bỏ hẳn, bé nhà mh 2 tuổi thì chưa nè 😅

tùy vào m tập thôi ah..thường thì mang ban đêm cho bé ngủ ngon giấc

bé mình 14m vẫn đang xài đây m, bỏ ban ngày còn vẫn đóng ban đêm

tập dần nè m, ban ngày k xài tã, xài ban đêm thôi

Khi nào bé biết kêu mẹ đi vệ sinh mom nè

Tập dần nè. Ngày ko xài đêm xài