E bầu 34t 4 ngày siêu âm bé 2050g có bé quá ko các mom

Cho e ý kiến vs ạ... ăn j để bé mau lên cân ạ

13 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Ui, em mới 33w5d mà 2,7kg rồi, em có nên thay đổi chế độ ăn uống không ạ. Vì giờ em cũng chỉ ăn bt thôi, uống sữa hạt, nước dừa và sữa TH true milk không đường?

Hơi nhỏ m ạ, vẫn ăn uống đa dạng, ăn thêm khoai lang, trứng lộn, uống sữa tươi kđ nha m

mom uống sữa tươi ko đường của TH ấy, em bé sẽ lên cân đó. em bé nhà mình 34w 2kg4

mình 35w bé 2100g cũng đang lo nè mom. Ráng ăn cho con nha mom.chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

k bé đâu, cố gắng ăn uống thêm bé tăng kg những tuần cuối mạnh

vào những tuần cuối thai kỳ bé tăng cân nhanh lắm nè mom

E ăn hột vịt lộn vs sữa tươi k đường ấy c

lúc mik 34 tuần đk 2kg4 h 37 tuần đk 3kg

bt