Bé e được hơn 1 tháng mà thức tầm 3 đến 4 tiếng mới ngủ là sao z mom

Cho e xin ý kiến ạ

8 Các câu trả lời

Không sao đâu m. Bé sơ sinh mình thấy 3m đầu bé nào cũng nv. Cố gắng thôi m, qua 3m bé sẽ dần ngoan hơn và vào nếp hơn

tùy bé à m .bé nhà mình trong tháng có lúc thức 5h luôn á.lúc ngủ khó .ẳm trên tay hông à.thả xuống là tỉnh á

Không sao đâu bạn , đôi lúc bé khó chịu trong 1 vài đêm rồi ngủ ngoan lại thôi

Bé nhà m k thức 3-4 tiếng như vậy. Chỉ thức 2 tiếng thôi

mình thấy nhiều bé như thế mà, đêm bé có quấy khóc k mom?

1y ago

vậy thì trộm vía rồi, bé chơi ban ngày nhiều đêm ngủ ngon là đc mom

trước bé mh cũng thế, bé ít ngủ

k sao đâu m

k sao m