E bé 1m12d bị viêm da cơ địa thì bôi j cho hết ak,e tấm và bôi đủ loại ma ko hết

Cho e xin ý kiến với các mẹ

3 Các câu trả lời

Um bé minh nhỏ gio chi xai yoosun ak, cũng nổi đầy mặt nhưng lại bớt hết đến gio vẫn xài

bạn thử tuýp Kutieskin màu trắng đi bạn. trong con cưng có bán đó ạ.

Tuyp yoosun rau má

2mo ago

Bé nhà mình cũng bị viêm da. Cũng sử dụng nguyên bộ của Kutieskin nhưng k đỡ. Mình qua khám bên nhi đồng 1 lấy thuốc. Sử dụng rất hiệu quả bôi vài lần là đỡ. Mustela sữa tắm Fucidin H ( bôi những nơi nỗi mẫn ngày 2 lần thật mỏng ) Latopic ( kem dưỡng ẩm bôi ngày 2 lần)