xét nghiệm sàn lọc trước sinh NIPT (thai 12w)

Có mom nào đã làm xn NIPT này chưa ạ? Có thể cho mình xin ý kiến đc ko ạ? Vì thấy chi phí cũng khá cao. Nếu mình làm thì xn này sẽ thay cho double test truyền thống

9 Các câu trả lời

Mình làm rồi, có 2 loại, 1 loại 3 cặp NST giá tầm 3tr5, 1 loại toàn bộ bn cặp NST mình quên rồi thì giá 8tr5-10tr. Mình làm loại 3tr5, làm xong bs nhìn kq biết đc giới tính của bé luôn đó mom. Mình đo đọi mờ da gáy là nguy cơ thấp. Nipt thay thế cho double test và triple test luôn, vì neesulafm 2 cái kia kq ko ổn vẫn phar8 làm nipt, làm nipt vẫn kq ko ổn sẽ chọc ói

Mình chưa làm Nipt but có làm Double rồi mặc dù độ mờ da gáy của thai nhỏ hơn 1. Nếu mom thụ tinh thì cứ làm Nipt cho chắc. Còn ko thì cứ theo trình tự Độ mờ da gáy nếu bt thì ko cần làm thêm gì, cần thiết thì Double cho yên tâm. Yên tâm hơn thì Nipt.

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

làm gói cơ bản của nip cũng chỉ tầm 3t thui mom ạ.

Tt

tt

.