mom

Cho e hỏi là mấy tháng siêu âm mới biết trai gái ạ các mom

14 Các câu trả lời

16t nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Thường thì phải tầm 18 - 22t bác sĩ mới khảng định chính xác với bạn trai hay gái

4 tháng, khám định kỳ với có khám nước tiểu là 80% chuẩn r đấy

C.trai thấy sớm lắm m...còn c.gái thì trễ hơn 16w trở lên

Mình 14 tuần là biết con trai. Con trai dễ thấy hơn

16 tuần nhá mom..con trai thì dễ thấy lắm

13w muốn chính xác thì 16

12 tuần trở ra mom nhé

4 tháng chắc ăn mom..

Khoảng 13w là biết nha mom

4y ago

Mình 14 tuần đi siêu âm rồi mà bác sĩ chưa biết trai hay là gái nữa, ai cũng nói là 13 tuần rưỡi là siêu âm biết chính xác rồi