bầu

Cho e hỏi là bé 21 tuần 5 ngày cân nặng 360g là chuẩn chưa các mom ạ?

9 Các câu trả lời

Bé chuẩn r m. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

4y ago

Okie mom. Thanks mom

hơi nhỏ m ạ, nhưng mà tr'c 28t chưa quan trọng cân nặng đâu m, m cứ ăn uống đủ chất, nửa cuối thai kỳ con tăng cân nhanh lắm nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Okie mom. Thanks m ạ

Mom xem bảng tiêu chuẩn ý mom. Minh hôi 21w dc 600gm rui ý . Cũng tuy theo có bé tăng sơm có bé tăng chậm . Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom bé nhanh hấp thu lắm .0989688394 Mình uống thế sữa bầu tv sinh bé 3.9kg á mom

4y ago

Hihi chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé mom

Hơi nhỏ nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

gán ăn uống ngi ngoi nhiu vô mom mấy tháng cuối bé lên nhanh lắm ạ

Trên app có cân chuẩn mà

4y ago

Thanks mom ạ

chuc m sức khỏe

hơi bé mom nhé

Rag ăn nha m

4y ago

Cảm ơn mom nhìu