Cân nặng thai nhi 21w4d

Bé mình được 21 tuần 4 ngày, siêu âm thì 323g, bsi nói bị suy dinh dưỡg nặng. Nhưg sao mình lên xem bảg cân nặg của Who thì 21w là 360g. Vậy thì thiếu 1 xíu thôi phải ko ạ ? Mình hoang mag quá. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

2 Các câu trả lời

k sao đâu mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

3y ago

tks mom nhé ❤

bs đó chắc chưa update cân nặng mới theo WHO mom ạ 😂 gì mà suy dinh dưỡng nặng nge gê quá

3y ago

dạ, cám ơn mom nha ❤