5w3d

Cho e hỏi e đg bều 5w3d e có uốg sữa bầu đc chưa ạk???

15 Các câu trả lời

Bạn mua sữa tươi k đường mà uống. Chưa nhất thiết phải uống sữa bầu đâu. Vì thời điểm này còn đang nghén, uống nhiều r có khi lại bị sợ sữa. Sau lại k uống đc

dc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mua thử hộp nhỏ uong trc nha mom. Sữa bột khó uống lắm nên mua hộp lớn uống k hợp khẩu vị thì uổng tiền lắm

4y ago

Nếu uống sữa bột k đc thì uống sữa tươi k đường nhé mom. E bầu 14w5 ngày r 3 tháng đầu e xuống kí dữ lắm. Giờ ngày uống 3 bịch mới 2 tuần e lên đc 2 kí r mom

B mua thử hộp nhỏ ún . ún sao mà mẹ k lên cân á , r tới 6tháng hãy uống sữa k đường tới lúc sinh

Dc mom. Lúc trước mình đến 4th mới bắt đầu uống

Nên uống rồi m, bổ sung cho con sớm thì tốt

Sữa bầu uốg ngay khi bt có bầu thì tốt thôi mom

5y ago

C.ơn c nè

Được bạn ơi

Được nha Mom.

Uong dc r mom