Tiểu đườg tìm sữa...

E bị tđtk kbiet có uốg đc matilia ko ạ ? Hay các mom biết sữa gì mà tđ uốg đc , vào con ko ạ? E thích uốg lạnh, sữa pha sẵn . E cảm ơn nha #các_mom_tư_vấn

13 Các câu trả lời

mình chưa nghe sữa mom nói bao giờ. sữa mom uống đc, chỉ là mom tdtk thì uống sữa ko đường thì mới ok

uống sữa tươi không đường nha mom sữa pha sẵn ,bỏ vào ngăn mát uống ,mà uống vào con lắm

m k nên uống lạnh nha hạn chế thôi m ạ chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mom dùng sữa tươi không đường thử xem

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗

m uống sữa tươi k đường đi ạ

sữa tươi không đường nha mom

m dùng sữa tươi k đường nè

sữa tươi k đường ấy m..

sữa tươi ko đường m nhé