Sữa bầu

Các mom đag uống sữa gì vây ạk e đang uôg Dielac Mama mà ngán quá Có thể chuyển uốg sữa nào dễ uốg hơn đc không tư vân giudp e voi

20 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mon đổi sang ngũ cốc hoặc sữa tươi không đường ( ít đường) uống cũng được ák mon! Bạn mình nói uống sữa bầu vào mẹ không àk nên h mình cũng chưa uống hộp nào 😂😂

đa phần bây giờ thấy các mẹ uống sữa tươi(ko đường) đẻ bé vẫn khỏe mạnh bình thường.còn ko lo tiẻu đường.mình hỏi bs nói muốn uống gì uống.

4y ago

E nghĩ sữa tươi k thì k đủ chất đâu mom,e kết hợp sáng sữa tươi tối sữa bầu

Mình không uống sữa bầu, mình dùng ngũ cốc an thai thôi, vào con không vào mẹ. Mom có thể tham khảo đổi uống xem sao

morigana của nhật cực dễ uống luôn mom ak.vào con chứ ko vào mẹ.có optimum cũng dễ uống lắm nha

E uống morigana,frisomum giờ tính qua anmum,em uống sáng sữa tươi k đường,tối sữa bầu

uống sữa tươi vinamil ko đường ý bạn. ng trc bầu minh toàn uống sữa đấy.

Mh đang uống sữa oz farm của úc.trộm vía mẹ k tăng cân mà con tăng cân tốt nhé

4y ago

Trước mh uống ngũ cốc tăng cân lắm mà vào thai cũng chỉ bt nên đổi sang sữa này

Em đang uống sữa Tươi k đường nè mon