bé nhẹ cân

cho e hỏi e đang mang thai dc 33w.bs nói bé chậm phát triển hiện tại có 1250g 3 tuần chỉ lên dc 100g thôi.ăn uống các thứ sữa tươi không đường ngũ cốc cũng không vào con dc e phải làm s lo quá các m ơi ???

10 Các câu trả lời

Lúc trc e cũng vậy ăn toàn dô mẹ..sưa tươi k dương nGz ta un ebe lên phà phà ebe k dô đc miêngs nào mà mẹ thì mập thù lù..sau e ăn gà ác tiêm thuốc bắc lêb đc vài trăm g...lúc sanh 39t đc 2.8kg bây h 2th bé đc 5kg r đây m...m cứ ăb uống bth ..

4y ago

M ráng ăn uông dô..ăn gì bổ là ăn hêt dô..awn hôt vịt lộn 1 ngày m uống sưa tươi k đường thấy cho NC đi..ebe hâp thụ đc là nhanh lên kí lăm..hdo ebe e nhỏ b.si bảo un ngày 1 2l sữa thay NC..uống đc 2 3 hôm siu âm lại ebe lên đc 1 200g á...nhưng sau bị tỉu chảy k un đc nưa....