thắc mắc

Cho e hỏi e đang có bé 10 tuần, như càng ngày e bị xuống kg hơn bình thường, vậy có ảnh hưởng gì đến e bé k ạ

6 Các câu trả lời

Trong 3 tháng đầu thai kì có thể mẹ bị sụt 1-2 cân do ốm nghén, sau đó sẽ tăng trở lại. Quan trọng là bé khoẻ nha. Ăn uống tẩm bổ cho con mau tăng cân

Ăn k đc thì ráng uống sữa k đường nhé mom. 3 tháng đầu e xuống kí nhiều lắm mà e uống sữa đc 2 tuần e lên đc 2 kg lại r mom

Mom siêu âm theo dõi xem bé có phát triển đúng tuổi thai ko nha, đúng là dc, mẹ tăng hay giảm cân ko quan trọng.

K sao nha mom quan trọng 3 tháng cuối thôi

Hi ko s dau mai mot 3tkag cuoi còn lên nua

Ksao nha mk còn bi tụt 4 kg cơ