mẹ bầu

Cho e hỏi e đag có bầu mà ra cái này là bị sao vậy ạk và pải làm sao ?

mẹ bầu
27 Các câu trả lời

Các mẹ bầu nên rửa vệ sinh sạch sẽ mỗi lần đi tiểu và đại tiện rồi lấy khăn sạch khô lau . Nên mặc đồ lót rộng chất coton mềm . Kiêng quan hệ 3 tháng đầu . Nếu bị ra chất dịch trắng ở âm đạo mà ko có mùi thì ko sao cả . vì đấy là do bầu thay đổi hoắc môm nên ra dịch thôi . Nên mặc băng vệ sinh hàng ngày bà thay băng 4h 1 lần . Nếu có mùi khó chịu và ngứa ngáy các mẹ nên đi khám bs ngay . Ko nên dùng thuốc lung tung . Nên trang bị thêm hoặc tìm hiểu kỹ về kiến thức trong suốt quá trình thai kỳ để tránh lo sợ hay hoảng loạn