thai dưỡng

Cho e hỏi ạk . Có mẹ nào đag mag thai mà bị ra huyết trắg nhìu và ngứa rát ko ạk . Bị như v thì là bị gì ạk????

4 Các câu trả lời

Mẹ rửa nước muối ấm sau khi đi vs , buổi tối trước khi đi ngủ 2 ngày là đỡ nhiều lắm.Không khỏi thì đi bệnh viện.

Mình cũng bị nè . nên mình lấy lá trầu với muối vò nát sau đó xoa vào vùng kín tâmf 2p

Đấy là mom đang bị viêm đấy ạ...vệ sinh sạch sẽ là được

4y ago

Các Mon nào mà bị như vầy thì cứ đi BS khám nha. Nếu mình bị viêm âm đạo thì có thể mình sẽ ko đc sinh em qua đường sinh mà phải mổ. Bé sinh quá đường sinh mà mẹ bị viêm nhiễm thì bé sẽ bị Nhiễm khuẩn sau sinh, thời gian phát bệnh của bé từ 3 đến 7 ngày sau sinh. Và có thể tử vong nếu ko phát hiện kịp thời, rất nguy hiểm nhà các môn.

Đi khám để bsi đặt thuốc cho nha bạn.