mẹ bầu

Cho e hỏi e đag có bầu mà ra cái này là bị sao vậy ạk và pải làm sao ?

mẹ bầu
27 Các câu trả lời

Các mẹ bầu nên rửa vệ sinh sạch sẽ mỗi lần đi tiểu và đại tiện rồi lấy khăn sạch khô lau . Nên mặc đồ lót rộng chất coton mềm . Kiêng quan hệ 3 tháng đầu . Nếu bị ra chất dịch trắng ở âm đạo mà ko có mùi thì ko sao cả . vì đấy là do bầu thay đổi hoắc môm nên ra dịch thôi . Nên mặc băng vệ sinh hàng ngày bà thay băng 4h 1 lần . Nếu có mùi khó chịu và ngứa ngáy các mẹ nên đi khám bs ngay . Ko nên dùng thuốc lung tung . Nên trang bị thêm hoặc tìm hiểu kỹ về kiến thức trong suốt quá trình thai kỳ để tránh lo sợ hay hoảng loạn

Bị viêm rồi . Để lâu ngứa hôi nữa . Mom qua zalo c này nè mom 0989688394 . Hỏi chai ddvs đông y á về rửa hằng ngày á . Rửa vầu lần là sạch á . Để lâu ko tốt cho bé sau nay sinh ra viêm da tội đấy. Minhg khi bầu cũng xài thấy ok nên xài đến giờ bé minh 3m rui nè

Nếu thấy ngứa rát thì là nấm nếu bình thường ko mùi hôi ko ngứa rát.thì là khí hư thông thường khi mang thai . nếu lỡ lắng mom cứ đi sét nghiệm dịch âm đạo cho chắc

Mình cũng bị. Hình như là bầu ai cũng vậy nhỉ. Mình bị ngứa rát có mùi nữa. Tại bầu đi tiểu nhiều. Mình ngâm rửa bằng nước muối trầu không cách ngày thì khỏi.

4y ago

Ngứa rát là viêm nặng luôn đấy mom . Mom có vs ddvs hằng ngày ko . Mom rửa chai ddvs đông y bên zalo c này nè mom 0989688394 . Hồi bầu mình bị ngứa với ra khí hư nhìu mình rửa sạch luôn á . Minh xài đến nay bé 3m rui nè

Minh cung z nek. Di kham phu khoa may lan. Bs cho thuoc dat va thuoc rua. Nam thi het. Con huyet trang va ngua van z. Dang mang thaj luc nao huyet trang cung ra nhiu het.

4y ago

Vâng ai cung bảo binh thương mom ạ...nhưng e sợ ảnh hương đến bé trong bụng

Em cung bị thế mom ơi..em đc 23t rôi ma ra suốt ngày lại còn ngứa nữa kia...kb nó bị gì ý...chưa đi khám sợ lắm

4y ago

Mom đi khám đặt thuốc sớm nha, để lâu mai này sinh thường bé dễ bị viêm giác mạc do nấm ở âm đạo của mẹ đấy

Nên đi khám nhé, nếu bệnh thì nên trị đứt điểm, nếu sinh đường âm đạo có thể lây sang con đó bạn

M bị nấm âm đạo + huyết trắng ra nhiều khi bầu nên ngứa nhiều, nên đi khám đặt thuốc 7 ngày hết nhé

4y ago

Chỉ hết nấm thôi mom, huyết trắng cũng hết nhưng trong tg mang bầu sẽ có lại là chuyện bình thường nhé, k lo đâu

Mình dùng thuốc bôi và đặt này hết thuốc cũng hết bã trắng ra, bôi thuốc ngoài da thêm 4_5 ngày là ok nha mom

4y ago

Bv cũng được phòng khám cũng được, chỗ nào mom siêu âm thai á, để họ tiện theo dõi thai và bệnh phụ khoa cho mình luôn

Em cung bị này em đi trạm kham cung cha noi gi chỉ cho một lo dung dịch về để rửa hàng ngay ko bit có sao nữa

4y ago

Chả thấy lại bị nạn hơn chị a